Câu hỏi: X, Y là những cacbohiđrat có trong mật ong, trong đó X chiếm hàm lượng cao nhất (40%) làm cho mật ong có vị ngọt sắc. Y là đồng phân của X. Hai chất X, Y lần lượt là
A. Fructozơ và saccarozơ.
B. Glucozơ và saccarozơ.
C. Glucozơ và fructozơ.
D. Fructozơ và glucozơ.
A. Fructozơ và saccarozơ.
B. Glucozơ và saccarozơ.
C. Glucozơ và fructozơ.
D. Fructozơ và glucozơ.
X là cacbohiđrat có trong mật ong, X chiếm hàm lượng cao nhất (40%) làm cho mật ong có vị ngọt sắc → X là fructozơ.
Y là đồng phân của X → Y là glucozơ.
Y là đồng phân của X → Y là glucozơ.
Đáp án D.