Trang đã được tối ưu để hiển thị nhanh cho thiết bị di động. Để xem nội dung đầy đủ hơn, vui lòng click vào đây.

Nhận định nào sau đây không đúng?

Câu hỏi: Nhận định nào sau đây không đúng?
A. Lớp váng nổi lên khi nấu thịt, cá là hiện tượng đông tụ protein.
B. Protein dễ tan trong nước tạo thành dung dịch keo.
C. Với lòng trắng trứng, Cu(OH)2​ đã phản ứng với các nhóm peptit - CO - NH - cho sản phẩm màu tím.
D. Sữa tươi để lâu sẽ bị vón cục, tạo thành kết tủa do bị lên men làm đông tụ protein.
Đáp án B.
Rất tiếc, câu hỏi này chưa có lời giải chi tiết. Bạn ơi, đăng nhập và giải chi tiết giúp zix.vn nhé!!!
 

Câu hỏi này có trong đề thi