18/6/23 Câu hỏi: Gluxit nào tạo ra vị ngọt sắc và là thành phần chính có trong mật ong? A. Fructozơ. B. Mantozơ. C. Saccarozơ. D. Glucozơ. Lời giải Đáp án A. Rất tiếc, câu hỏi này chưa có lời giải chi tiết. Bạn ơi, đăng nhập và giải chi tiết giúp zix.vn nhé!!! Click để xem thêm...
Câu hỏi: Gluxit nào tạo ra vị ngọt sắc và là thành phần chính có trong mật ong? A. Fructozơ. B. Mantozơ. C. Saccarozơ. D. Glucozơ. Lời giải Đáp án A. Rất tiếc, câu hỏi này chưa có lời giải chi tiết. Bạn ơi, đăng nhập và giải chi tiết giúp zix.vn nhé!!!