15/3/22 Câu hỏi: Chất rắn vị ngọt có nhiều trong thân cây mía, củ cải đường và hoa cây thốt nốt là A. saccarozơ. B. fructozơ. C. tinh bột. D. glucozơ. Lời giải Đáp án A. Rất tiếc, câu hỏi này chưa có lời giải chi tiết. Bạn ơi, đăng nhập và giải chi tiết giúp zix.vn nhé!!! Click để xem thêm...
Câu hỏi: Chất rắn vị ngọt có nhiều trong thân cây mía, củ cải đường và hoa cây thốt nốt là A. saccarozơ. B. fructozơ. C. tinh bột. D. glucozơ. Lời giải Đáp án A. Rất tiếc, câu hỏi này chưa có lời giải chi tiết. Bạn ơi, đăng nhập và giải chi tiết giúp zix.vn nhé!!!