JDieen XNguyeen Well-Known Member 18/3/14 #1 http://www.mediafire.com/download/xcc8pk39fwd03hw/Chuyên_Vinh_lần_1_2014.rar
Oneyearofhope National Economics University 19/3/14 #2 JDieen XNguyeen đã viết: http://www.mediafire.com/download/xcc8pk39fwd03hw/Chuyên_Vinh_lần_1_2014.rar Click để xem thêm... Ước gì đề Lý năm nay trúng vài câu trong đề Vinh :D
JDieen XNguyeen đã viết: http://www.mediafire.com/download/xcc8pk39fwd03hw/Chuyên_Vinh_lần_1_2014.rar Click để xem thêm... Ước gì đề Lý năm nay trúng vài câu trong đề Vinh :D
tkvatliphothong Well-Known Member 19/3/14 #3 Oneyearofhope đã viết: Ước gì đề Lý năm nay trúng vài câu trong đề Vinh :D Click để xem thêm... Hết rồi e :)), trúng nhiều quá dân tình chửi chết. Năm nay trúng vài câu của tkvatliphothong :)), chờ xem :))
Oneyearofhope đã viết: Ước gì đề Lý năm nay trúng vài câu trong đề Vinh :D Click để xem thêm... Hết rồi e :)), trúng nhiều quá dân tình chửi chết. Năm nay trúng vài câu của tkvatliphothong :)), chờ xem :))
Nắng Anh sẽ vì em làm cha thằng bé 19/3/14 #4 tkvatliphothong đã viết: Hết rồi e :)), trúng nhiều quá dân tình chửi chết. Năm nay trúng vài câu của tkvatliphothong :)), chờ xem :)) Click để xem thêm... Trúng vài câu mang tính toán học cao của s2_la nữa :)) .
tkvatliphothong đã viết: Hết rồi e :)), trúng nhiều quá dân tình chửi chết. Năm nay trúng vài câu của tkvatliphothong :)), chờ xem :)) Click để xem thêm... Trúng vài câu mang tính toán học cao của s2_la nữa :)) .
JDieen XNguyeen Well-Known Member 19/3/14 #5 tkvatliphothong đã viết: Hết rồi e :)), trúng nhiều quá dân tình chửi chết. Năm nay trúng vài câu của tkvatliphothong :)), chờ xem :)) Click để xem thêm... s2_la đã viết: Trúng vài câu mang tính toán học cao của s2_la nữa :)) . Click để xem thêm... Mấy thầy ra đề chắc cũng hay lên vatliphothong rồi nhể :))
tkvatliphothong đã viết: Hết rồi e :)), trúng nhiều quá dân tình chửi chết. Năm nay trúng vài câu của tkvatliphothong :)), chờ xem :)) Click để xem thêm... s2_la đã viết: Trúng vài câu mang tính toán học cao của s2_la nữa :)) . Click để xem thêm... Mấy thầy ra đề chắc cũng hay lên vatliphothong rồi nhể :))